อาหารประจำชาติของปรเทศสวีเดน
สวีสดีค่ะ วันี้ดิฉันมีเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อของชาวสวีเดนมาเเนะนำ มาดูกันเลยว่าจะน่ารับประทานขนาดไหนแม้จะมีความจริงที่ว่าสวีเดนมีชื่อเสียงในด้านอาหารของมันค่อนข้างง่ายโดยไม่มีอาหาร frills เป็นแสนอร่อยและอร่อย (แล้วที่นิยมหมักดองกระป๋องและอาหารแห้งดอง)
อาหารประจำชาติสวีเดน
ปลา - แขกประจำบุฟเฟ่ต์: จะมีการอบทอด, รมควันย่างหรือด้วยนอกเหนือจากไวน์เสิร์ฟกับซอสขาวหรือมะนาว บนกับข้าวมักจะเสิร์ฟทอด, อบหรือมันฝรั่งและเนื้อสัตว์เสริมด้วยเห็ดต้ม, หัวหอมและครีมทอด บนโต๊ะสวีเดนอยู่เสมอจานเนื้อปัจจุบันของกระต่ายกวางนกกระทาเนื้อเพื่อให้คุณแน่นอนควรจะลองลูกชิ้นกวาง ในฐานะที่เป็นขนมที่นิยมในประเทศสวีเดนบทบาทนี้ได้รับมอบหมายให้ขนมปัง Skagen - ขนมปังซึ่งจะวางออกผลิตภัณฑ์สับ, มายองเนส
อาหารสวีเดนยอดนิยม:
"หลุมฝังศพ" (จานของปลาแซลมอนซึ่งอยู่ในขั้นตอนของการปรุงอาหารชุบด้วยน้ำดองพิเศษ);
"Zilbular korintzes น้ำผึ้ง" (เสต็กเนื้อปลาเฮอริ่งกับซอส);
"Lutefisk" (จานหอกทะเลต้ม);
"Isterband" (ไส้กรอกหมูเฉียบพลัน);
"Unstekt สาหร่าย" (จานเนื้อกวางย่าง);
"Nasselsuppa ตะกั่วผิดพลาด" (ซุปหอยนางรม)
สถานที่ที่จะลิ้มลองอาหารประจำชาติ?
ร้านอาหารสวีเดน, คุณจะมีโอกาสที่จะสั่งจานใดไม่เพียง แต่เป็นรายบุคคล แต่ยังรวมกับแต่ละentréeอื่น ๆ , อาหารเรียกน้ำย่อยและของหวานในราคาคงที่ (ชุด) คุณต้องการที่จะประหยัดเงินได้หรือ ให้ความสนใจไปยังสถานที่ที่ Pestryaev โฆษณา "จานของวัน" หรือ "อาหารกลางวันของวัน" (มีส่วนลด) - ในราคาของพวกเขายังรวมถึงขนมปังและสลัด ในสตอกโฮล์มคุณสามารถเยี่ยมชม "Gyldene Freden"(ผู้เข้าชมจะได้รับลูกชิ้นกับมันฝรั่งบด, ผักดอง, ซอสแครนเบอร์รี่) หรือ "Pelikan" (มันให้บริการอาหารในจานง่ายที่พบในบ้านจำนวนมากสตอกโฮล์ม: ที่นี่ก็จะแนะนำให้กินลูกชิ้นสวีเดนและเบียร์ท้องถิ่น) และในมัลโม - "Arstidernain Kockskahuset" (ผู้เข้าพักที่นี่เพลิดเพลินกับเนื้อของกวางเรนเดียกับซอสลูกเกดและ Morels, เนื้อวัวกับซอสมิ้นท์, ชีสกระท่อม) หรือ "Anno 1900" (ในเมนูของผู้เข้าชมร้านนี้จะได้พบตำแหน่งสวีเดนคลาสสิกเป็นซีกกับซอสมะรุมปลาเฮอริ่งทอด, ซุป ลูกชิ้นกะหล่ำ)
ชั้นเรียนทำอาหารในสวีเดน
เข้าพักที่ชั้นเรียนทำอาหารที่โรงแรม"Radisson SAS รอยัลไวกิ้ง": เชฟแบ่งออกเป็นกลุ่มผู้เข้าชมที่นำเสนอแต่ละของพวกเขาในการปรุงอาหารกับข้าวขนม, อาหารเรียกน้ำย่อย, อาหารจานหลักและจากนั้นทั้งหมดเข้าด้วยกันที่จะกินอาหารที่ปรุงสุก การเดินทางไปยังประเทศสวีเดนจะแนะนำให้ podgadatการดำเนินการจัดงานเทศกาลการทำอาหารระดับ "A Taste of สตอกโฮล์ม" ในเดือนมิถุนายน (นอกเหนือไปชิมอาหารที่ผู้เข้าร่วมคาดหวังและการแสดงดนตรีการแสดงศิลปะ) และเทศกาลช็อคโกแลตในเดือนตุลาคม (ผู้เข้าพักได้ทำความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีของการผลิตช็อคโกแลต, รูปปั้นช็อคโกแลตแสดงที่นำเสนอจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันต่างๆ)
ที่มา: http://aroundtravels.com/th/article-about-sweden/kitchen-sweden-photo-food-and-recipes-national.htmlhttp://aroundtravels.com/th/article-about-sweden/kitchen-sweden-photo-food-and-recipes-national.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น